วิธีการสมัคร CANVA For Education เพื่อใช้งาน CANVA สำหรับการศึกษา

วิธีการสมัคร CANVA For Education เพื่อใช้งาน CANVA สำหรับการศึกษา

วิธีการสมัคร CANVA For Education เพื่อใช้งาน CANVA สำหรับการศึกษา โดย ครูสุลักษณา นกสวน

ครูมาแล้ว ขอเสนอ วิธีการสมัคร CANVA For Education เพื่อใช้งาน CANVA สำหรับการศึกษา โดย ครูสุลักษณา นกสวน เพื่อเป็นประโยชน์ในการสอนออนไลน์ของคุณครู

Canva คืออะไร

Canva คือ แพลตฟอร์มออกแบบกราฟิก ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานเพื่อใช้ลง Social Media, Presentation, งานสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงภาพเคลื่อนไหว Canva ประกอบไปด้วยเทมเพลตให้เลือกใช้มากมาย ทำให้ออกแบบชิ้นงานคุณภาพได้อย่างรวดเร็วแม้จะไม่มีพื้นฐานด้านกราฟิกหรือวิดีโอก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที โดยมีให้ใช้งานทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน

ฟีเจอร์เด่นๆ ของ Canva ได้แก่

Template คุณสามารถประหยัดเวลาในการออกแบบชิ้นงานกราฟิกจากเทมเพลตฟรี ที่มีให้เลือกกว่า 60,000 แบบ จากนักออกแบบมืออาชีพ

Text Tool ช่วยให้คุณบอกเล่าเรื่องราวชิ้นงานกราฟิก ด้วยการจับคู่รูปภาพกับข้อความ พร้อมด้วยเครื่องมือช่วยปรับแต่งข้อความ ไม่ว่าจะย้ายหรือปรับขนาดข้อความ รองรับ Google Fonts

Photo Tool มีเครื่องมือในการเพิ่มรูปภาพของคุณ หรือค้นหารูปภาพฟรีได้บน Canva รองรับการปรับแต่งรูปภาพให้สวยงาม ช่วยให้รูปภาพเข้ากับข้อความได้อย่างลงตัว

Teams ทำงานร่วมกันกับทีม โดยสามารถสร้างการออกแบบร่วมกันแบบเรียลไทม์ สามารถแท็กสมาชิกในทีม และ Comment ข้อเสนอแนะของคุณได้ทันที

เข้าสู่เว็บไซต์ Canva

มาดูขั้นตอนการสมัคร Canva For Ebucation กันค่ะ สอนโดยครูสุลักษณา นกสวน

ขอขอบคุณ คุณครูสุลักษณา นกสวน

ขอขอบคุณสำหรับเนื้อหาเพิ่มเติม contentshifu.com

ข่าวการศึกษา โดย ครูมาแล้ว เพื่อให้คุณครูทันทุกข่าวสาร ทั้งอบรมออนไลน์ แบบทดสอบออนไลน์ การเลื่อนวิทยฐานะ ข่าวการสอบบรรจุครูผู้ช่วย การสอบโอเน็ต และข่าวสารอื่นๆในแวดวงการศึกษาไทย


error: